Bạn đã biết gì về dich vụ kế toán tại công ty laSun?

bao-cao-the-cung-voi-viec-hoan-thanh-so-sach-ke-toan

Đã bao giờ bạn suy nghĩ mình đã có cái nhìn đúng đắn về kế toán của công ty mình. Bạn có yên tâm khi giao toàn bộ công việc đó cho nhân viên kế toán? Không ít các chủ doanh nghiệp đang phân vân vì chưa thể khẳng định là đúng hay chưa? Bạn có biết đến dịch vụ kế toán tại công ty laSun? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Lý do cần thuê dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán là hoạt động kế toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức nào đó. Dịch vụ kế toán sẽ giải quyết mọi công việc liên quan đến kê khai thuế, tài chính, nộp thuế… một cách chính xác và uy tín nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, Dịch vụ kế toán là một hoạt động cung cấp dịch vụ để phụ trách bộ phận kế toán của doanh nghiệp, công ty: Định khoản và phản ánh mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách kế toán kịp thời, chính xác, trung thực; Tư vấn thuế; Kê khai thuế; Báo cáo thuế; Quyết toán thuế và hoàn thuế. Thông thường, Dịch vụ kế toán được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, đã có nhiều kinh nghiệm và được Bộ tài chính cấp chứng chỉ hành nghề.… Ở Việt Nam, dịch vụ kế toán đã có rất nhiều và ngày càng phát triển rầm rộ. Tất cả các công ty hoạt động trong ngành này đều phải có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà Nước mới được phép hành nghề và mang lại giá trị cho khách hàng của họ.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Dịch vụ kế toán– Sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng có những thắc mắc là: Vì sao cần phải thuê Dịch vụ kế toán trọn gói (hay còn gọi là kế toán thuế trọn gói) rồi phải không nào.

Bên cạnh đó, nếu bạn tuyển một kế toán hay bộ phận chuyên làm kế toán cho công ty, doanh nghiệp của mình thì bạn phải duy trì sự hoạt động nhân sự này lâu dài và nếu có thay đổi nhân sự về kế toán cho công ty thì bạn sẽ lo lắng những rắc rối, phức tạp sau này. Và còn rất nhiều chi phí khác như: chi phí bảo hiểm, tiền thưởng, thuê nhà, điện nước,… rất nhiều thứ bạn phải lo.

Còn đối với việc bạn hợp tác với một Dịch vụ kế toán trọn gói hay kế toán thuế thì bạn chỉ phải trả 1/3 chi phí so với có một bộ phận nhân sự chuyên về kế toán.

Đặc biệt, với các nghiệp vụ về kế toán thuế, sổ sách kế toán, chứng từ kế toán, tư vấn kế toán, quyết toán thuế, hoàn thuế… cũng sẽ được cập nhật liên tục cùng với các luật mới, kiến thức mới sẽ được đơn vị dich vu ke toan trọn gói áp dụng để mang lại những lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Thuê dich vu ke toan tại laSun thì chúng tôi sẽ luôn luôn bên công ty, doanh nghiệp bạn trong mọi tình huống và loại hình này sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Các công việc mà dịch vụ kế toán cần phải làm

  • Báo cáo thuế cùng với việc hoàn thành sổ sách kế toán:

+ Hướng dẫn chung cho doanh nghiệp hiểu rõ về chế độ kế toán – thuế.

+ Báo cáo chi tiết về thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý cho doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn.

+ Ghi nhận các doanh thu và chi phí cùng với các chứng từ hóa đơn liên quan.

+ Báo cáo thuế thu nhập cá nhân.

+ Thực hiện các công việc về sổ sách kế toán và báo cáo tài chính cùng với các báo cáo khác theo đúng qui định của pháp luật.

+ Báo cáo lãi lỗ, hàng tồn kho.

+ Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp bạn làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến công việc của thuế và kế toán.

+ Tư vấn cụ thể về việc tuân thủ luật định hay những am hiểu quy định để mang lại lợi ích lớn nhất về thuế cho doanh nghiệp.

bao-cao-the-cung-voi-viec-hoan-thanh-so-sach-ke-toan

Báo cáo thuế cùng với việc hoàn thành sổ sách kế toán

  • Dịch vụ quyết toán thuế:

+ Tư vấn thủ tục và các hồ sơ cần thiết cho việc quyết toán thuế.

+ Kiểm tra, đối chiếu chứng từ phát sinh và các báo cáo đã kê khai nộp cơ quan thuế.

+ Đưa ra các tư vấn quan trọng ảnh hưởng đến: các rủi ro thuế do sai sót, số thuế phải nộp thực tế có thể phải nộp, các biện pháp cần thực hiện để mang lại lợi ích cao nhất về thuế theo luật định.

+ Làm việc và giải trình số liệu quyết toán thuế với cơ quan thuế.

dich-vu-quyet-toan-thue

Dịch vụ quyết toán thuế

  • Dịch vụ hoàn thuế GTGT:

+ Tư vấn về các thủ tục hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.

+ Kiểm tra chứng từ và lập hồ sơ hoàn thuế theo luật định.

+ Làm việc với cơ quan thuế và các cơ quan chức năng liên quan để đảm bảo việc hoàn thuế diễn ra đúng thời gian và số thuế giá trị gia tăng cần hoàn.

dich-vu-hoan-thue-GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

  • Dịch vụ khác:

+ Dịch vụ thiết lập bộ máy kế toán, hạch toán ban đầu và phần mềm kế toán sử dụng.

+ Soát xét hồ sơ kế toán, kiểm tra xác định rủi ro về thuế – kế toán.

+ Đáp ứng các yêu cầu, tư vấn về thuế – kế toán trong các trường hợp cụ thể.

Lợi ích từ dịch vụ kế toán trọn gói

Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã chọn phương pháp thuê dịch vụ kế toánở bên ngoài và đều thành công. Loại hình này được biết đến với nhiều lợi ích vượt trội và tiện dụng cho doanh nghiệp. Chỉ với cái nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ phát hiện được nhiều điều lý thú rồi.

  • Tiết kiệm ngân sách tối đa cho những thiết bị kế toán.

+ Nào là bàn ghế, máy tính, điện thoại,… sẽ làm hao tổn không ít nguồn tài chính của công ty để đầu tư cho một nhân viên kế toán. Vậy nếu thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những mục trên.

  • Kinh nghiệm:

+ Khi thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì có khả năng sử lí hết những công việc từ mọi yêu cầu của công ty. Trong kế toán được chia nhỏ ra rất nhiều lĩnh vực, mà chưa hẳn người giỏi ở lĩnh vực này thì sẽ giỏi lĩnh vực kia. Vậy giải pháp tối ưu nhất để khắc phục điều trên là bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi ở đó, họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo chất lượng công việc cho doanh nghiệp bạn tốt nhất.

  • Tin cậy:

+ Bạn có hài lòng với những công việc mà nhân viên kế toán của mình làm không? Bởi họ chưa có kinh nghiệm và có lẽ họ cũng chủ quan vì là nhân viên chính thức của công ty. Còn chúng tôi, với những người làm dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp nên luôn làm việc hết mình để được khách hàng tin chọn.

  • Sát sao:

+ Dịch vụ kế toán trọn gói tại laSun có một đội ngũ luôn bám sát tình hình xã hội và thị trường. Do đó, những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới ban hành đều được nhân biên của chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó vận dụng để tạo ra những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.

  • Thời gian:

+ Doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói.

  • Phúc lợi:

+ Nếu doanh nghiệp có nhân viên kế toán chính thức thì hàng tháng ngân sách sẽ phải chi cho các khoản như bảo hiểm, lương… Vậy nên khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp sẽ không phải nghĩ đến khoản này.

Vì vậy mà dịch vụ kế toán trọn gói tại laSun sẽ mang đến rất nhiều nguồn lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nếu là một nhà kinh doanh thông thái thì bạn sẽ biết mình nên chọn phương án nào là tốt nhất.

loi-ich-tu-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Lợi ích từ dịch vụ kế toán trọn gói

Phí dịch vụ kế toán được tính như thế nào?

Phí dịch vụ kế toán tại laSun sẽ được tính dựa trên thời gian thực tế và nhân sự cần thiết để hoàn thành công việc kế toán của khách hàng. Từ đó dựa trên các tiện ích này có thể mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực qua các gói dịch vụ khác nhau mà khách hàng lựa chọn. Bảng báo giá chính xác nhất sẽ được gởi đến bạn một cách nhanh chóng ngay sau khi bạn liên lạc với laSun.

Chúng tôi đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế công tác trong ngành Thuế và kế toán, Kiểm toán. Nên chúng tôi thấu hiểu được doanh nghiệp mới thành lập có rất nhiều thủ tục pháp lý cần phải tuân thủ. Vì thế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là trợ thủ đắc lực trong việc thiết lập hệ thống sổ sách kế toán, kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế cho doanh nghiệp.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay

Bạn đang cần dịch vụ kế toán uy tín về kế toán thuế, Kê khai thuế, hoàn thuế , hoàn thiện chứng từ kế toán và sổ sách kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ kế toán uy tín, kế toán chuyên nghiệp, kế toán cho công ty, quyết toán thuế. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra những giải pháp kịp thời nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *