Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

noi-dung-chi-tiet-ve-dich-vu-tu-van-thue-ma-ban-can-phai-nam-ro

Dịch vụ tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ này sẽ giúp quý doanh nghiệp biết chính xác các loại thuế và mức thuế mà mình phải đóng là bao nhiêu phần trăm. Bởi vì mỗi công ty sẽ có mức đóng thuế khác nhau nên đòi hỏi doanh nghiệp và bên tư vấn phải nắm rất rõ các chính sách, quy định mới nhất về thuế để tránh gặp những rắc rối về vấn đề pháp lý. Chính vì lẽ đó, Công ty LaSun chúng tôi đã đưa ra gói dịch vụ tư vấn thuế chi tiết và rõ ràng giống như một giải pháp toàn diện cho các vấn đề về thuế.dich-vu-tu-van-thue-giai-phap-toan-dien-cho-cac-van-de-lien-quan-den-thue

Dịch vụ tư vấn thuế – Giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thuế

Nội dung chi tiết về dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất đa dạng bao gồm các thủ tục thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, tư vấn về chính sách thuế, tư vấn về báo cáo thuế và quyết toán thuế. Đồng thời, công ty còn hỗ trợ các tuân thủ liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp,…

noi-dung-chi-tiet-ve-dich-vu-tu-van-thue-ma-ban-can-phai-nam-ro

Nội dung chi tiết về dịch vụ tư vấn thuế mà bạn cần phải nắm rõ

LaSun sẽ thường xuyên cập nhật những thay đổi mới nhất của các chính sách thuế và tư vấn cho khách hàng những giải pháp hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động về thuế, giúp đưa ra những cảnh báo sớm nhất và hỗ trợ ứng phó với các rủi ro có thể phát sinh.

Tư vấn các chính sách thuế

Điều đầu tiên mà dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi làm đó chính là tư vấn về các chính sách thuế cụ thể như sau:

+ Tư vấn chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp hay thuế giá trị gia tăng,… cho mọi lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty.

+ Tư vấn chính sách miễn giảm thuế hoặc ưu đãi về thuế nếu có.

+ Tư vấn về đăng ký mã số thuế cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

+ Kê khai thuế và nộp thuế

+ Hướng dẫn quyết toán thuế

+ Hóa đơn – chứng từ liên quan

+ Các bước khiếu nại, tố cáo

+ Những sai sót cần tránh trong chính sách thuế

Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

Với những doanh nghiệp mới thành lập thì dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập hồ sơ thuế ban đầu cụ thể:

+ Tư vấn và soạn hồ sơ theo mẫu bắt buộc của cơ quan thuế.

+ Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, chúng tôi sẽ đứng tên kế toán trưởng để có thể mua hoá đơn và các sổ sách kế toán.

+ Trực tiếp giải trình hồ sơ cùng với số liệu theo yêu cầu của cơ quan thuế.

Báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế hàng tháng là công việc vô cùng quan trọng mà dịch vụ tư vấn thuế của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn:

+ Giúp công ty báo cáo hoá đơn, chứng từ cùng với cân đối chứng từ cho cơ quan thuế.

+ Lập báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp

+Trực tiếp nộp báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Chi cục thuế nơi doanh nghiệp đã đăng ký.

+ Tư vấn các vấn đề về chi phí hợp lý để tính thu nhập chịu thuế.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

Việc doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế để thực hiện công việc kế toán thuế là thực tế đang diễn ra không chỉ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là ở rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng làm như vậy. Đặc biệt hiện nay, chế độ chính sách thuế và các luật chuyên nghành đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra quyết toán thuế đối với từng doanh nghiệp. Do đó mà nó đòi hỏi mỗi một cán bộ kế toán thuế phải có kiến thức rất sâu và rộng thì mới làm tốt được.

su-dung-dich-vu-tu-van-thue-la-su lua-chon-hang-dau-hien-nay

Sử dụng dịch vụ tư vấn thuế là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Mục đích lớn nhất của việc thuê dịch vụ tư vấn thuế bên ngoài là tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán của doanh nghiệp mình. Nếu như chi phí thuê ngoài để thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới phương án thuê ngoài để đạt được hiệu quả cao hơn. Việc này có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp, vì nó thể hiện được tính chuyên môn hóa trong công việc.

Hiểu được bản chất của dịch vụ tư vấn thuế là gì, các dịch vụ tư vấn thuế chi tiết mà bên công ty laSun cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp hình dung và nắm rõ những thủ tục, trách nhiệm mà một doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện với cơ quan thuế. Vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ tư vấn thuế sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những thiệt hại về thuế và nắm bắt kịp các văn bản hiện hành của pháp luật, đưa ra những quyết sách kinh doanh hiệu quả, phân định rõ các chi phí hợp lý trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *