Nên cài đặt phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

giao-dien-mang-tinh-tham-my-cao

Nên cài đặt phần mềm kế toán nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ? Là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, MISA là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán bao gồm: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Tổng hợp…

Phần mềm kế toán – Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính

dap-ung-day-du-nghiep-vu-quan-ly-tai-chinh-ke-toan-cho-moi-loai-hinh-doanh-nghiep-thuoc-moi-linh-vuc
Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực
  • Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực

+ Đối với lĩnh vực thương mại, dịch vụ:

MISA có thể giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.

+ Đối với lĩnh vực sản xuất, xây lắp:

Phần mềm này giúp doanh nghiệp tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp và xác định giá thành của sản phẩm.

Đây là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc tính toán tài chính ở các doanh nghiệp hiện nay.

  • Giao diện đẹp, đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng

Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ kế toán mà phần mềm này luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ từ giao diện đơn giản đến tính thuận tiện cho người sử dụng. MISA có giao diện 100% Tiếng Việt và các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng công việc thực tế tại các doanh nghiệp, nên rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.

giao-dien-mang-tinh-tham-my-cao
Giao diện mang tính thẩm mỹ cao
  • Giá cả hợp lý

MISA có nhiều gói sản phẩm khác nhau giúp phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Nếu muốn sử dụng thì bạn chỉ cần mua một giấy phép, doanh nghiệp có thể cài được trên nhiều máy với chi phí hợp lý.

  • Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng

Chỉ cần 5 phút cài đặt thì người dùng có thể sử dụng được ngay phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm có sẵn tài liệu hướng dẫn sử dụng trực tuyến nên người dùng có thể tự học cách sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Trong thời gian phần mềm được bảo hành thì người dùng luôn được sử dụng những tính năng mới nhất.

  • Công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server Express, nên phần mềm luôn đảm bảo an toàn bảo mật cho doanh nghiệp. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ hiện đại này giúp cho tốc độ in chứng từ, báo cáo nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm trước đây.

Ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường

nhieu-uu-diem-noi-bat
Nhiều ưu điểm nổi bật

Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên có mặt ở Việt Nam cho phép đối tượng ngoài kế toán như: thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm, điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 50% thời gian công việc của thủ quỹ, thủ kho.

Chuẩn hóa quy trình của doanh nghiệp và có thể tiết kiệm thời gian báo cáo hợp lý, mà các doanh nghiệp không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì báo cáo chậm trễ, số liệu chưa chính xác.

Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để báo cáo cho các ban lãnh đạo, đồng thời các lãnh đạo doanh nghiệp có sẵn báo cáo để ra quyết định kịp thời.

Đặc biệt đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh khác nhau, thì lãnh đạo doanh nghiệp luôn được cung cấp số liệu báo cáo một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Qua đó, các lãnh đạo có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.

Phần mềm này có thể tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên làm việc dễ dàng, và khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra vô cùng hiệu quả. Bên cạn đó, khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm này thì dữ liệu kế toán luôn được đảm bảo an toàn khi có sự thay đổi nhân sự kế toán.

Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng vậy, dù lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu được dịch vụ kế toán, do đó việc cài đặt một phần mềm kế toán tiên tiến và hiện đại là giải pháp thiết thực nhất cho những doanh nghiệp để có thể hỗ trợ đội ngũ kế toán phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *