Hưng Thịnh

HyunA và dàn sao Hàn đi giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon

21/11/2020 13:42

Nhiều nghệ sĩ gây chú ý khi khoe ảnh phối đồ cùng đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 chưa ra mắt.

sao Han dien Paranoise 2.0 anh 1

Một trong những sao Hàn sở hữu thiết kế PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 của G-Dragon (Big Bang) là Jang Won Young (IZ*ONE). Cô diện áo cổ lọ, chân váy da ngắn cùng áo khoác jeans. Để tôn lên đôi chân dài, nữ thần tượng khéo léo chọn thêm tất bắp chân. Món phụ kiện này làm nổi bật sắc trắng của đôi Para-noise phiên bản mới. Ảnh: @official_izone.

sao Han dien Paranoise 2.0 anh 2

Là người bạn thân thiết của G-Dragon, Dara nằm trong danh sách những nghệ sĩ có Para-noise 2.0 trước khi đôi giày được ra mắt chính thức. Cựu thành viên nhóm 2NE1 cũng nổi tiếng với bộ sưu tập sneakers toàn hàng hiếm. Ảnh: @daraxxi.

sao Han dien Paranoise 2.0 anh 9

Rapper Gray cạo lớp sơn trắng bên ngoài Para-noise 2.0 để nhìn khác biệt so với mọi người. Theo thông báo của Nike, mẫu giày sẽ được mở bán ở Việt Nam vào 9h ngày 25/11 với giá hơn 5,8 triệu đồng trên trang web chính thức. Ảnh: @callmegray.

Nhà thiết kế dùng nến, bánh mỳ trang trí giày Nike trắng Luther Curtis Kidd thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng nhờ khả năng custom giày độc đáo của mình.

Bạn đang đọc bài viết "HyunA và dàn sao Hàn đi giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon" tại chuyên mục Thời trang. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0989 89 6454hoặc gửi về địa chỉ email (toasoan@biztoday.vn).  
#