Video: Thanh niên "gây choáng" với màn ăn bánh chưng chấm sữa đặc

14/01/2021 15:09

Mạng xã hội Tiktok đang lan truyền một đoạn video quay lại cảnh một nam thanh niên tóc đỏ ngồi ăn cùng bạn bè, đáng chú ý, người này chấm bánh chưng với sữa đặc khiến nhiều người "choáng".

Video: Thanh niên "gây choáng" với màn ăn bánh chưng chấm sữa đặc

Một đoạn clip được đăng tải trên TikTok ghi lại cảnh một chàng trai tóc đỏ đang ngồi ăn ngon lành món bánh chưng. Đáng chú ý, anh chàng này đã ăn bánh chưng chấm với sữa đặc Ông Thọ.

Hành động của nam thanh niên khiến chính những người ăn cùng bữa tiệc cũng phải ngạc nhiên và chủ nhân đoạn clip khi quay lại hình ảnh cũng thốt lên: "Lần đầu tiên thấy một thanh niên ăn bánh chưng chấm sữa Ông Thọ. Anh em ở Hải Dương cho mình cái comment nhé!".

Nguồn video: @longduy72

Ngay sau đó, đoạn video đã được dân mạng tải về và đăng lên facebook. Nhanh chóng, hình ảnh chàng trai trẻ chấm bánh chưng với sữa đặc đã thu hút sự chú ý của dân tình.

Dưới bài đăng, hàng nghìn bình luận bày tỏ sự kinh ngạc: “Đúng là lần đầu tiên thấy có người thêm gia vị sữa đặc cho món bánh chưng”; "Suốt 22 năm cuộc đời chưa bao giờ gặp trường hợp này."; "Thú vị đấy, để tết này ăn thử cho đỡ ngán"; "Mình lại thích ăn bánh chưng chấm với mật đường mía";...

Bạn đang đọc bài viết "Video: Thanh niên "gây choáng" với màn ăn bánh chưng chấm sữa đặc" tại chuyên mục MEDIA. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0931318385hoặc gửi về địa chỉ email (bbt@biztoday.vn).  
#