HD Bank

Báo Pháp dự đoán Quang Hải đá chính trận gặp Dijon

07/08/2022 13:42

Tờ La Republique des Pyrenees vừa có dự đoán về đội hình xuất phát của Pau FC trước trận đấu với Dijon ở vòng 2 Ligue 2. Trong đó Quang Hải được dự đoán sẽ đá chính.

Vào lúc 00h00 ngày 07/8 (giờ Việt Nam), Pau FC sẽ tiếp đón Dijon trong khuôn khổ vòng 2 Ligue trên SVĐ Stade du Hameau. Đội bóng của Quang Hải có sự chuẩn bị kỹ càng và đang hướng đến kết quả tích cực sau màn ra quân để thua đậm 0-4 trước Guingamp.

Báo Pháp dự đoán Quang Hải đá chính trận gặp Dijon - Ảnh 1.

Theo đội hình xuất phát dự kiến của La Republique des Pyrenees, Nguyễn Quang Hải là sự thay đổi duy nhất của CLB Pau so với trận gặp Guingamp. Hải được dự đoán sẽ thay cho David Gomis, người bỏ lỡ một cơ hội đối mặt với thủ môn trong trận thua 0-4 vòng mở màn.

Trong sơ đồ 4-2-3-1, Quang Hải đá tiền vệ phải, Mons Bassouamina đá trái, còn Eddy Sylvestre đá hộ công. Eddy chính là người rời sân nhường chỗ cho tuyển thủ Việt Nam ở phút 60 trận vừa rồi.

Báo Pháp dự đoán Quang Hải đá chính trận gặp Dijon - Ảnh 2.

Nếu dự đoán này thành sự thật thì Quang Hải sẽ viết tiếp nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có tên trong đội hình xuất phát của một câu lạc bộ thi đấu tại giải chuyên nghiệp nước Pháp.

Bạn đang đọc bài viết "Báo Pháp dự đoán Quang Hải đá chính trận gặp Dijon" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0931318385hoặc gửi về địa chỉ email (bbt@biztoday.vn).  
#