Một doanh nghiệp bất động sản muốn mua lại 3 lô trái phiếu trước hạn
09:06 05/01/2023
HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) vừa thông qua nghị quyết mua lại trước hạn trái phiếu.
Mục lục
Theo đó, HAR sẽ mua lại các lô trái phiếu ADTD2020-02-25, ADTD2020-03-25, ADTD2020-04-30 với số lượng lần lượt là 250 trái phiếu, 250 trái phiếu và 300 trái phiếu. Với mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu, tổng giá trị trái phiếu HAR mua lại trước hạn là 80 tỷ đồng. Thời gian dự kiến thực hiện là ngày 19/1/2023.
HAR muốn mua lại trái phiếu trước hạn.
Đây là các trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có đảm bảo bằng tài sản. Lãi suất cho kỳ tính lãi đầu tiên là 11,5%.
Tính tổng cộng với phần tiền lãi dự kiến đến ngày mua lại, HAR cần chi hơn 84.3 tỷ đồng cho đợt mua lại trái phiếu này. Nguồn tiền mua trái phiếu sẽ đến từ hoạt động kinh doanh của Công ty.
Tại thời điểm cuối quý 3/2022, lượng tiền mặt của HAR đạt gần 38 tỷ đồng, tăng 19% so với đầu năm. Khoản phải thu ngắn hạn ghi nhận ở mức hơn 96 tỷ đồng.
Sau gần hai thập kỷ xây dựng thành công dấu ấn riêng tại Việt Nam với các dòng sản phẩm sữa tươi nhập khẩu nguyên hộp trực tiếp từ New Zealand, Meadow Fresh đã trở thành một trong những thương hiệu sữa nhập khẩu hàng đầu được người tiêu dùng tin chọn. Tiếp nối hành trình đó, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành bánh, pha chế và ẩm thực chuyên nghiệp, nhãn hàng Meadow Fresh chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới: kem sữa tươi tiệt trùng (whipping cream) và unsalted butter (bơ lạt), mở rộng danh mục sản phẩm chất lượng từ nguồn sữaMeadow Fresh cho thị trường Việt Nam.
(THPL) - Giá vàng hôm nay 7/6, vàng SJC và nhẫn tiếp đà giảm rất mạnh so với hôm qua. Trong khi, giá vàng thế giới chốt phiên tuần giảm mạnh khoảng 211 USD/ounce so với tuần trước.
Dự án Golden Mansion, chung cư H9BC phường Bình Dương, Khu nhà ở Rạch Lào, Khu nhà ở 25D Nguyễn Văn Đậu, Khu A8 - A9 Khu dân cư Phú Xuân được tháo gỡ vướng mắc để cấp sổ đỏ.
Năm 2026, Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động Ngày Môi trường thế giới với chủ đề: “A Global Call for Climate Action” (Kêu gọi toàn cầu chung tay hành động vì khí hậu).
(ĐTCK) Chỉ số đang trên đường tiến về vùng 1.860-1.870 điểm và có thể sẽ có những nhịp rung lắc nhằm kiểm định cung cầu tại vùng kháng cự này cũng như tích lũy thêm động lực trước khi tiếp tục đà bứt phá.
Ban chỉ đạo phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 gồm 40 thành viên, do Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Được làm trưởng ban.
Golf Long Thành vừa bị xử phạt 92,5 triệu đồng do vi phạm công bố thông tin. Doanh nghiệp của đại gia Lê Văn Kiểm đã sử dụng nhiều tài sản từ thiết bị sân golf đến các khoản đầu tư năng lượng, khu công nghiệp làm tài sản bảo đảm cho các khoản vay.