Nhiều cây xăng ở Đồng Nai vẫn chờ nhập hàng

14/10/2022 09:00

Tình trạng quá tải người mua đã giảm ở các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng không có xăng bán 'chờ nhập hàng' vẫn còn nhiều.

Đến trưa 13/10, nhiều trạm, cửa hàng xăng dầu ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn tạm dừng hoạt động, treo bảng “hết xăng, chờ nhập hàng”, các cửa hàng phần lớn vẫn bán hạn chế, không bán xăng cho người mang theo bình, chai. Tuy nhiên, lượng người mua không còn quá đông đúc như những ngày qua.

Một trạm xăng trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa hết xăng để bán.

Một trạm xăng trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa hết xăng để bán.

Theo số liệu thống kê từ Cục Quản lý thị trường và Sở Công Thương Đồng Nai, tính đến chiều 12/10, trên địa bàn Đồng Nai có 116 cửa hàng thông báo hết xăng/dầu hoặc hết cả xăng và dầu (đã giảm 9 cửa hàng so với ngày 11/10). Trong đó, có 14 cửa hàng hết cả xăng và dầu; 3 cửa hàng báo hết dầu còn xăng và 99 cửa hàng báo hết xăng còn dầu.

Theo Sở Công Thương Đồng Nai, trong ngày 12/10, các thương nhân đầu mối và thương nhân phân phối đã cấp hàng cho các cửa hàng bán lẻ. Nhiều cửa hàng đã nhập hàng để bán trở lại, tuy nhiên số lượng nhập hàng về còn hạn chế; vẫn còn xảy ra tình trạng người dân tập trung xếp hàng chờ để đổ xăng dầu nhưng số lượng đã giảm.

Bạn đang đọc bài viết "Nhiều cây xăng ở Đồng Nai vẫn chờ nhập hàng" tại chuyên mục Xã hội. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0931318385hoặc gửi về địa chỉ email (bbt@biztoday.vn).  
#